5 เหตุผลทำไมต้องซื้อ Scooter ให้ลูก

Scooter ของเล่นเสริมทักษะ ของเล่นเสริมพัฒนาการ สกู๊ตเตอร์

5 เหตุผลทำไมต้องซื้อ Scooter ให้ลูก  ของเล่นน่าซื้อในยุคนี้

5เหตุผลทำไมต้องซื้อScooter ในลูก

เด็กๆ ยุคใหม่ชอบติดแต่หน้าจอมือถือ ทั้งดูการ์ตูน, เล่นเกมส์, หาความรู้ (ถ้าอย่างหลังจริงๆ คุณพ่อคุณแม่คงยิ้มแก้มปริเลย ) แต่ความจริงคุณพ่อคุณแม่หลายท่านพยายามหากิจกรรมให้ลูกๆ  ได้ออกกำลังกายกันมากขึ้น M2G Family Store มีของเล่นที่ฮิตอันดับต้นๆ ที่คุณพ่อคุณแม่เป็นคนเลือกซื้อให้เอง โดยลูกๆ ไม่ต้องขอ.... เพราะอะไรไปดูกันค่ะ  ของเล่นเสริมพัฒนาและทักษะ ของเด็กตั้งแต่ 1 ขวบครึ่งถึง 12 ปี มีดีอะไร


ทำไมต้องซื้อ Scooter ให้ลูกๆ ด้วยล่ะ ??

 1. กล้ามเนื้อมัดใหญ่และมัดเล็กแข็งแรง เนื่องจากน้องๆ ได้ใช้กำลังขา,แขน,หลัง,สะโพก,หน้าท้อง ในออกเล่นหรือเกร็งในการออกแรงเวลากับกันสนุกกับของเล่นชิ้นนี้ แบบนี้ทั้งสนุก ทั้งแข็งแรง (ฝึกการสร้างกล้ามเนื้อแข็งแรงแบบเนียนๆ โดยเด็กไม่ต้องทรมาน)
 2. ใช้พลังงานสูง ถือว่าเป็นการออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี  พร้อมช่วยให้ระบบการเผาผลาญสมดุล เบริ์น Burn ได้มาก ปรับอุณหภูมิให้ร่างกายให้เกิดความร้อนเพื่อขับของเสียจากสารพิษ มลพิษ ช่วยให้ร่างกายสดชื่นแข็งแรงนั่นเอง
 3. สร้างสมดุลและการพัฒนาด้านการควบคุมทิศทาง  Scooter เป็นอีกของเล่นสุดพิเศษที่มีข้อดีเยอะมากเพราะการเล่นต้องใช้การสร้างสมดุลของร่างกาย Balance ในการควบคุมทิศทาง ร่างกายที่สมดุลส่งผลต่อแกนกลางลำตัวที่แข็งแรง ทำให้การเคลื่อนไหวในการทรงตัวดีช่วยให้น้องๆ ใช้ชีวิตได้ปลอดภัยขึ้น
 4. ปลอดภัยและสนุก ด้วยของเล่นชิ้นนี้เป็นของเล่นที่ใช้ฝึกฝนใช้การเริ่มเล่นกีฬาประเภท Extreme คุณพ่อคุณแม่หลายๆ ท่านจึงอาจรู้สึกถึงความไม่ปลอดภัย แต่แท้ที่จริงแล้ว "การออกกำลังกายกลางแจ้ง" ทุกชนิด อาศัยการเคลื่อนไหว และหลายชนิดที่เล่นเป็นทีมก็อาจมีการปะทะได้ แต่ Scooter ถือเป็นกีฬากลางแจ้งชนิดนึงที่มีความปลอดภัยสูง เพราะเครื่องเล่นไม่มีมอเตอร์ใช้แรงจากผู้เล่นให้การกระทำให้เกิดแรงเคลื่อนและเป็นกีฬาที่ไม่ได้เล่นเป็นทีมจึงลดการปะทะที่อาจทำให้บาดเจ็บได้ พร้อมทั้งยังมีอุปกรณ์ป้องกัน ทั้งหมวกกันน๊อค, สนับแขนสนับขา ในต่างประเทศจึงนิยมเป็นของเล่นกลางแจ้งชิ้นแรกของเด็กๆ นอกจากนี้ เด็กก็สนุกสนานในการเล่นเพราะเป็นผู้ควบคุมเอง เพียงแต่ในใขณะเล่นนั้น ผู้ปกครองเลือกสถานที่เล่นที่ปลอดภัย พื้นไม่เป็นหลุม ไม่เสียงต่อการเข้าออกของรถ เพียงเท่านี้น้องก็จะได้ทั้งความสนุกและความแข็งแรงแบบไม่รู้ตัวเลยทีเดียว
 5. มีความสร้างสรรค์ กล้าในสิ่งที่ถูกต้อง Scooter เป็นของเล่นที่นอกจากทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้นแล้ว แต่ความน่าทึ่งของ "ของเล่นเสริมทักษะ" ชิ้นนี้ยังช่วยให้ด้านของความคิดสร้างสรรค์อีกด้วย เนื่องจากของเล่นชิ้นนี้ น้องๆ ต้องใช้สมองในการคิดการตัดสินใจด้วยตนเอง ในการขับเคลื่อนไปในทิศทางต่างๆ ฝึกการกล้าตัดสินใจ กล้าลอง กล้าเรียนรู้ กล้าแสดงออกมากขึ้นถือว่าเป็นเสน่ห์ของ Scooter ที่เป็นของเล่นเสริมพัฒนาการและปรับทักษะในการเรียนรู้

รู้แบบนี้ ..!!! 
Scooter น่าจะเป็นของขวัญให้ลูกน้อยได้เอาไปใช้ฝึกพัฒนาการเรียนรู้ สร้างความแข็งแรงของร่างกายแถมยังปลอดภัยหายห่วงอีกด้วยคะ M2Gknowledge ฝากติดตามสาระดีดี www.m2g.co.th นะค่ะ  

สามารถติดตามเพจได้ที่ www.facebook.com/M2G.Thailand.Store   
ติดตามแคทตาล็อกสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.instagram.com/m2g.thailand/
หรือสั่งซื้อได้ทุกช่องทางนะค่ะ คลิก
https://line.me/R/ti/p/%40m2g.thailand


   Older Post Newer Post


   Leave a comment

   Please note, comments must be approved before they are published

   Liquid error (layout/theme line 116): Could not find asset snippets/spurit_uev-theme-snippet.liquid