10 สถานที่ในกรุงเทพฯ สุดพีคที่เด็กๆ ต้องไปโดน

M2Gknowledge

วันนี้ทีมงานจะพามาดูสถานที่ในกรุงเทพฯ ที่เหมาะสำหรับเด็กๆในวัยกำลังเรียนรู้ เพื่อที่จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการด้านการเรียนรู้ และทางด้านอารมณ์ เปิดประสบการณ์ อีกทั้งยังทำให้ผู้ปกครองที่ไปด้วยได้มีกิจกรรมร่วมกับลูกและครอบครัว ในวันนี้ เราจึงได้รวบรวม 10 สถานที่ ที่น่าสนใจ ดังต่อไปนี้ค่ะ

  1. สวนสยามทะเลกรุงเทพ เป็นสวนน้ำที่มีเครื่องเล่นระดับมาตรฐานโลก พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยที่ได้รับความไว้วางใจจากคนไทยและชาวต่างประเทศมานานหลายสิบปี
  2. ฮาร์บินไอซ์วันเดอร์แลนด์ เป็นสวนสนุกแบบน้ำแข็งในอุณหภูมิติดลบ 15 องศา อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่ง ทำให้เด็กได้เรียนรู้ประสบการณ์ใหม่โดยที่ไม่ต้องไปที่ต่างประเทศ
  3. LINE Village เป็นสวนสนุกในอาคาร ทำให้เด็กได้เพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูน line sticker มีระบบจอภาพแบบตอบโต้กับเด็ก และใช้ภาพเสมือนด้วยเทคโนโลยี VR
  4. ฮาร์เบอร์แลนด์ อยู่ในแฟชั่นไอส์แลนด์ มีโซน Adventure ให้เด็กได้ปีนเครื่องเล่น และโซนระบายสีหุ่นต่าง ๆ ทั้งยังมีส่วนเกมส์เลเซอร์สำหรับเด็กโตที่เล่นได้ภายใต้การดูแลของ Staff อย่างใกล้ชิด
  5. Imaginia Play Land อยู่ในห้างเอ็มโพเรียม เด็กจะได้ระบายสีภาพบนจอดิจิตอลด้วยระบบการทัชสกรีน มีส่วนของการสร้างเงาหรือโซน Shadow Forrest สร้าง effect ที่มีความสวยงาม
  6. Funarium มีแบ่งโซนให้เด็กเล็กและเด็กโต สามารถเล่นกิจกรรม Adventure ได้มากมาย และมีลานสเก็ตสำหรับเล่นโรลเลอร์สเก็ตได้ภายใต้การดูแลของทีมงาน
  7. Lazgam ตั้งอยู่ในโรงแรมฮอลิเดย์อินน์ ย่านสุขุมวิท ใช้เทคโนโลยีสำหรับการเล่นเกมเลเซอร์อย่างปลอดภัย เปิดให้ใช้บริการสำหรับเด็ก 7 ขวบขึ้นไป หลังเกมส์จบจะได้สรุปคะแนนด้วย
  8. Sea Life สยามพารากอน เด็กจะได้เรียนรู้กับชีวิตสัตว์ทะเลใต้อุโมงค์กระจกนิรภัยที่มีความปลอดภัย สูง 8 เมตร และยังมีบริการนั่งเรือที่มองเห็นวิวใต้น้ำด้วย
  9. Kidzania สยามพารากอน เด็กจะได้แสดงบทบาทสมมติเป็นอาชีพที่ชอบ (80 อาชีพ) เช่น สัตวแพทย์ หมอฟัน พิธีกร ฯลฯ เป็นการเสริมสร้างจินตนาการและสร้างความสนุกสนานมาก
  10. Bounce Thailand the Street ย่านรัชดา มีแทรมโพลีน มาตรฐานระดับโลกวางเชื่อมต่อกัน ให้เด็กอายุ 5 ปีขึ้นไปสามารถเข้าใช้บริการได้ เพื่อให้เด็กได้กระโดดสำหรับเสริมสร้างพัฒนาการของกล้ามเนื้อได้อย่างเต็มที่

จะเห็นได้ว่า 10 สถานที่ที่กล่าวมามีกิจกรรมสำหรับเด็กที่หลากหลาย ทั้งการปีนป่ายออกกำลังกาย ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการของกล้ามเนื้อ การระบายสีวาดภาพ ที่ช่วยส่งเสริมพัฒนาการทางสมองและจินตนาการ ผู้ปกครอง คุณพ่อคุณแม่ท่านใดที่อยู่ใกล้บริเวณกรุงเทพ หรือแวะเข้ามาในกรุงเทพกับครอบครัว ก็อย่าลืมทำ Checklist 10 สถานที่นี้ พาลูกไปเที่ยวได้ในช่วงวันหยุดตลอดทั้งปีเลยคะ


Older Post Newer Post


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published

Liquid error (layout/theme line 116): Could not find asset snippets/spurit_uev-theme-snippet.liquid